Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพูนสุข ประเสริฐสรรพ์en_US
dc.contributor.authorวุฒิพร พรหมขุนทองen_US
dc.contributor.authorฉวีวรรณ มลิวัลย์en_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:26:05Z-
dc.date.available2010-06-02T07:26:05Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162-
dc.format77 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียสังเคราะห์แสงen_US
dc.subjectปลากดเหลือง อาหารen_US
dc.titleการปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็มเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลืองen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรมen_US
Appears in Collections:853 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
236387.pdf805.38 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.