Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5035
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเจริญ นาคะสรรค์en_US
dc.contributor.authorรสริน ช่วยสกุลen_US
dc.contributor.authorอาซีซัน แกสมานen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:22:08Z-
dc.date.available2010-06-02T07:22:08Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5035-
dc.description.sponsorshipสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยen_US
dc.format24, 2 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำยางen_US
dc.subjectน้ำมันยางen_US
dc.subjectมะขาม เมล็ดen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.titleการเตรียมน้ำยางข้นโดยใช้สารก่อครีมจากเม้ดมะขามและแป้งมันสำปะหลัง โครงการen_US
dc.title.alternativePerparation of concentrated latex using creaming agent based on tamarind seed and cassava starchen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์en_US
Appears in Collections:741 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
300454.pdf81.16 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.