Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4781
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรพันธ์ มณีโชติen_US
dc.contributor.authorสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุขen_US
dc.contributor.authorธนุสรา เหล่าเจริญสุขen_US
dc.contributor.authorแขม ล่องนภาen_US
dc.contributor.authorจิราพร บำรุงรัตน์en_US
dc.contributor.authorไพศาล สุขทองแก้วen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:10:37Z-
dc.date.available2010-06-02T07:10:37Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4781-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format33 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectนกกระทา อาหาร แง่โภชนาการen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectวัตถุดิบอาหารสัตว์en_US
dc.subjectสาคู (พืช)en_US
dc.titleการเพิ่มคุณค่าทางอาหารของเยื่อในลำต้นสาคูเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปีกโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์บางชนิดen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรมen_US
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf231.44 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf40.21 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf22.29 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf320.46 kBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf307.62 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open
content.pdf87.65 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf94.55 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf31.14 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.