Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอรัญ หันพงศ์กิตติกูลen_US
dc.contributor.authorกนกอร อินทราพิเชฐen_US
dc.contributor.authorพูนสุข ประเสริฐสรรพ์en_US
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุลen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:07:06Z-
dc.date.available2010-06-02T07:07:06Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686-
dc.formatxiv, 138 หน้า : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectโกโก้en_US
dc.subjectการหมักโกโก้en_US
dc.subjectแบคทีเรียen_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.titleการเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมักen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตรen_US
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
149417.pdf39.79 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.