Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4499
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิตติ เจิดรังษีen_US
dc.contributor.authorเถวียน บัวตุ่มen_US
dc.contributor.authorศุภศิลป์ มณีรัตน์en_US
dc.date[2542?]en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:00:07Z-
dc.date.available2010-06-02T07:00:07Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4499-
dc.format94 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร การผลิตen_US
dc.subjectมุสลิม ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectผู้บริโภค ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectอาหารอิสลาม การผลิตen_US
dc.titleการสำรวจการผลิตและการบริโภคอาหารมุสลิมในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อพัฒนาสู่ระบบอุตสาหกรรมen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตรen_US
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
206520.pdf17.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.