Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3887
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวินัย ประลมพ์กาญจน์en_US
dc.contributor.authorอุตส่าห์ จันทร์อำไพen_US
dc.contributor.authorศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์en_US
dc.date2525en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:41:10Z-
dc.date.available2010-06-02T06:41:10Z-
dc.date.issued2525en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3887-
dc.format58 หน้า ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไก่ อาหารen_US
dc.subjectยางพารา เมล็ดen_US
dc.titleการศึกษาเบื้องต้นถึงระดับที่เหมาะสมของกากเมล็ดยางพาราในสูตรอาหารไก่กระทงen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:328 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
17810.pdf1.63 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.