Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 26 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548การพัฒนาถ้วยรับน้ำยางโดยใช้น้ำยางธรรมชาติและดินขาวสุรสิทธิ์ ประสารปราน; ปกรณ์ ทองหนูรุ่ง; ปัญญา เครือทอง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; วรเวทย์ กาญจนานันท์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2552การพัฒนาฟิล์มและสารเคลือบจากเอ็กโซพอลิแซคคาไรด์ของ Weissella confusa NH02 ที่ผสมสารยับยั้งจุลินทรีย์เพื่อยืดอายุการเก็บเนื้อหมูแช่เย็นศุภศิลป์ มณีรัตน์; ธรรมนูญ โปรดปราน; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; วรเวทย์ กาญจนานันท์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2551การพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากยางฟองน้ำศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2549การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์บัญชา อุไรกุล; สุพิชญา จันทะชุม; ลัดดา ศรีสุวรรณ์; ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; บุปผา จองปัญญาเลิศ; อัญชลี ศิริโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2548การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่างเถวียน บัวตุ่ม; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; สมศักดิ์ สุดจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษาเครื่องแกงคี่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มชมพูนุช โสมาลีย์; สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; เถวียน วิทยา; สุเพ็ญ ด้วงทอง; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง; มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา
2552พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อมเถวียน วิทยา; ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; จริยา สุขจันทรา; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2552การประยุกต์ใช้อัลคิดเรซินทางการค้าสำหรับเคลือบผิวกระดาษ : ผลของสารอิมัลซิไฟเออร์และสารให้ความเสถียรต่อสมบัติของสารเคลือบผิวเถวียน บัวตุ่ม; ธิดารัตน์ พฤกษ์พัฒนพงศ์