Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2531ปัญหาและการแก้ไขการเกิดสีแดงในน้ำเสียของโรงงานแปรรูปอาหารทะเลพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วรรณา ชูฤทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2535คุณสมบัติบางประการของโปรตีเอส จากเครื่องในปลาทูน่าและปลาซาร์ดีนพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; กิตติวัฒน์ วงศ์พิศาล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2524การผลิต Single cell protein จากน้ำทิ้งโรงงานสุราพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ประกฤติ สุขสวัสดิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2541การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่าอรัญ หันพงศ์กิตติกุล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; กนกอร อินทรพิเชษฐ์; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2533การแยกจุลินทรีย์ย่อยโปรตีนและคุณสมบัติบางประการของเอนไซม์โปรติเอสพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วรรณา ชูฤทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2541การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมักอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; กนกอร อินทราพิเชฐ; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2531ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดฮีมิเซลลูโลสจากฟางข้าวอัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร