Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2977
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุภาวดี ฟูกุลen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:54:48Z-
dc.date.available2010-05-06T05:54:48Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2977-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542en_US
dc.format(16) 122 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectซอส การผลิตen_US
dc.subjectปลาทูน่าen_US
dc.titleซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
161206.pdf254.29 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.