กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2944
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of smoked goat meat |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จันทิรา วงศ์วิเชียร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | เนื้อแพะ |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2944 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
278834_app.pdf | 310.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_bibli.pdf | 117.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ch4.pdf | 128.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ch3.pdf | 359.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ch2.pdf | 129.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ch1.pdf | 271.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_con.pdf | 113.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ab.pdf | 101.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278834_ti.pdf | 70.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น