กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2942
ชื่อเรื่อง: ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of high pressure and heat treatment on muscle protein characteristic and gel forming property of black tiger shrimp (Pennaeus monodon fabricius)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธิติมา จันทโกศล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: การเกิดเจล;กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2942
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242642.pdf164.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_app.pdf1.9 MBAdobe PDFดู/เปิด
242642_bibli.pdf200.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ch4.pdf59.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ch3.pdf6.35 MBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ch2.pdf163.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ch1.pdf987.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_con.pdf177.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ab.pdf122.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
242642_ti.pdf12.55 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น