กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2942
ชื่อเรื่อง: | ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of high pressure and heat treatment on muscle protein characteristic and gel forming property of black tiger shrimp (Pennaeus monodon fabricius) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธิติมา จันทโกศล คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | การเกิดเจล;กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2942 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
242642.pdf | 164.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_app.pdf | 1.9 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_bibli.pdf | 200.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ch4.pdf | 59.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ch3.pdf | 6.35 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ch2.pdf | 163.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ch1.pdf | 987.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_con.pdf | 177.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ab.pdf | 122.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242642_ti.pdf | 12.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น