กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2932
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of crispy snack containing fish protein hydrolysate
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: อาหารว่าง การผลิต;โปรตีนปลาไฮโดรไลเสต
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2932
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
283147_app.pdf173.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_bibli.pdf95.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ch4.pdf54.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ch3.pdf1.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ch2.pdf308.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ch1.pdf221.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_con.pdf102.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ab.pdf108.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
283147_ti.pdf61.77 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น