กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2932
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of crispy snack containing fish protein hydrolysate |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กฤตลักษณ์ ปะสะกวี คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | อาหารว่าง การผลิต;โปรตีนปลาไฮโดรไลเสต |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2932 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
283147_app.pdf | 173.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_bibli.pdf | 95.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ch4.pdf | 54.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ch3.pdf | 1.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ch2.pdf | 308.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ch1.pdf | 221.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_con.pdf | 102.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ab.pdf | 108.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283147_ti.pdf | 61.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น