Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorถาวร อริยภูชัยen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:40:23Z-
dc.date.available2010-05-06T05:40:23Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(15) 125 แผ่น ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเครื่องทอดภายใต้สุญญากาศen_US
dc.subjectกล้วยหอม การทอดen_US
dc.titleแบบจำลองการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของกล้วยหอมที่ผ่านการทอดภายใต้สภาวะสุญญากาศen_US
dc.title.alternativeModeling the structural changes of vacuum fried bananasen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)-
Appears in Collections:230 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
293271_app.pdf1.21 MBAdobe PDFView/Open
293271_bibli.pdf94.23 kBAdobe PDFView/Open
293271_ch4.pdf121.62 kBAdobe PDFView/Open
293271_ch3.pdf2.97 MBAdobe PDFView/Open
293271_ch2.pdf502.93 kBAdobe PDFView/Open
293271_ch1.pdf1.05 MBAdobe PDFView/Open
293271_con.pdf95.11 kBAdobe PDFView/Open
293271_ab.pdf86.48 kBAdobe PDFView/Open
293271_ti.pdf76.05 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.