Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2437
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยรัตน์ ศิริพัธนะ-
dc.contributor.authorอรรณฤมล พูลศิริen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:35:28Z-
dc.date.available2010-05-06T05:35:28Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2437-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542en_US
dc.format(17) 157 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.subjectการหมักen_US
dc.subjectแบบจำลองทางคณิตศาสตร์en_US
dc.subjectฟัสซีลอจิกen_US
dc.titleการควบคุมกระบวนการหมักยีสต์ Saccharomyces Cerevisiae TISTR B5020 แบบกึ่งกะด้วยฟัซซีลอจิกen_US
dc.title.alternativeFuzzy logic control of fed-batch fermentation of Saccharomyces Cerevisiae TISTR B5020en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)-
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
161201.pdf6.8 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.