กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17126
ชื่อเรื่อง: | Physicochemical changes of Seabass (Lates calcarifer) muscle proteins during iced and frozen storage |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Siriporn Riebroy Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | Frozen fish Storage;White seabass;Sea basses |
วันที่เผยแพร่: | 2000 |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Fishery Product Technology)--Prince of Songkla University, 2000 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17126 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
177722.pdf | 7.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License