กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17126
ชื่อเรื่อง: Physicochemical changes of Seabass (Lates calcarifer) muscle proteins during iced and frozen storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Siriporn Riebroy
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: Frozen fish Storage;White seabass;Sea basses
วันที่เผยแพร่: 2000
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Fishery Product Technology)--Prince of Songkla University, 2000
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17126
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
177722.pdf7.86 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons