Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorกำพล ประทีปชัยกู-
dc.contributor.authorวสันณ์ เพชรรัตน์-
dc.contributor.authorกฤต สมนึก-
dc.contributor.authorสมเกียรติ นาคกุล-
dc.contributor.authorประยูร ด้วงศิริ-
dc.contributor.authorนิยม พรหมรัตน์-
dc.date.accessioned2018-09-04T03:35:10Z-
dc.date.available2018-09-04T03:35:10Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectแพะ อาหารth_TH
dc.subjectปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์th_TH
dc.subjectสัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหารth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleการวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้องth_TH
dc.title.alternativeResearch and Development Nutritive Quality Improvement Value of Oil Palm Frond by Microbial Fermentation as Ruminant Feedsth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ รหัสโครงการ 2557A11503097 แผนงานวิจัย การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้องth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
424467.pdf3.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.