Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
Title: การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง
Other Titles: Research and Development Nutritive Quality Improvement Value of Oil Palm Frond by Microbial Fermentation as Ruminant Feeds
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ รหัสโครงการ 2557A11503097 แผนงานวิจัย การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง
Authors: ปิ่น จันจุฬา
กำพล ประทีปชัยกู
วสันณ์ เพชรรัตน์
กฤต สมนึก
สมเกียรติ นาคกุล
ประยูร ด้วงศิริ
นิยม พรหมรัตน์
Keywords: แพะ อาหาร;ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์;สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Issue Date: 2560
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
424467.pdf3.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.