Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11854
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเจษฎา รัตนวุฒิ-
dc.date.accessioned2018-06-13T08:52:58Z-
dc.date.available2018-06-13T08:52:58Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11854-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectไก่ไข่ -- การผลิตth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleผลของการเสริมกรดซิลิซิกผงร่วมกับน้ำส้มควันไม้ไผ่ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่การเปลี่ยนแปลงของวิลไล และปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ของไก่ไข่th_TH
dc.title.alternativeEffects of silicic acid powder containing bamboo vinegar supplementation on performance, egg quality, alterations of intestinal villi and intestinal microflora population of laying hensth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของการเสริมกรดซิลิซิกผงร่วมกับน้ำส้มควันไม้ไผ่ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่การเปลี่ยนแปลงของวิลไล และปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ของไก่ไข่th_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science and Industrial Technology-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม-
Appears in Collections:932 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
406495.pdf2.81 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.