Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11341
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorโอภาส พิมพา-
dc.contributor.authorวุฒิชัย สีเผือก-
dc.contributor.authorเบญจมาภรณ์ พิมพา-
dc.contributor.authorสาโรจน์ เรืองสุวรรณ-
dc.date.accessioned2018-01-31T07:55:32Z-
dc.date.available2018-01-31T07:55:32Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11341-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectสัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหารth_TH
dc.subjectปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์th_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleการใช้ปาล์มน้ำมันดิบร่วมกับเปลือกหอยป่นและกากถั่วเหลืองเพื่อผลิตไขมันโปรตีนไหลผ่านการหมักในกระเพาะรูเมนth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science and Industrial Technology-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม-
Appears in Collections:932 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
413390-abstract.pdf176.88 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.