กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10963
ชื่อเรื่อง: โครงการอิทธิพลของแป้งดัดแปรต่อสมบัติของโฟมแป้งดิบ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of modified starch on the properties of native starch foams
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: แก้วตา แก้วตาทิพย์
สอาด ริยะจันทร์
กัลยา พรสุขสมบูรณ์
Faculty of Science (Materials Science and Technology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ
คำสำคัญ: โฟม;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งดิบ;แป้งคลอสลิงก์;สตาร์ชโฟม;โฟมแป้ง
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10963
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:342 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
406455-abstract.pdf678.93 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น