Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorลักษณา ไชยมงคล-
dc.contributor.authorธรรมรัตน์ แก้วมณี-
dc.contributor.authorสุณีย์ บุญกำเหนิด-
dc.date.accessioned2016-12-06T02:16:55Z-
dc.date.available2016-12-06T02:16:55Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488-
dc.description.sponsorshipศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีth_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีth_TH
dc.subjectข้าวเกรียบปลา การผลิตth_TH
dc.subjectข้าวเกรียบปลา คุณภาพth_TH
dc.subjectข้อมูลภาคใต้th_TH
dc.titleรายงานการวิจัยเรื่องสุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานีth_TH
dc.title.alternativeGood manufacturing practices, production data and quality of fish cracker produced in Pattani Provinceth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
393365-abs.pdf951.06 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.