Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9923
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธรรมรัตน์, แก้วมณี-
dc.contributor.authorเทวี ทองแดง, คาร์ริลา-
dc.date.accessioned2015-10-02T04:14:53Z-
dc.date.available2015-10-02T04:14:53Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9923-
dc.description.sponsorshipโครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาลen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลาen_US
dc.subjectโซเดียมคลอไรด์en_US
dc.titleรายงานการวิจัยเรื่อง ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของช้าวเกรียบปลาen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfAbstract136.06 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.