Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9555
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributorภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
dc.contributor.authorพายัพ, มาศนิยม-
dc.contributor.authorจารุวรรณ, มณีศรี-
dc.contributor.authorอมมี, เบญจมะ-
dc.date.accessioned2014-11-12T07:27:03Z-
dc.date.available2014-11-12T07:27:03Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9555-
dc.description.sponsorshipโครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาลen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลานิลen_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.titleการยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Oreochomis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศen_US
dc.title.alternativeShelf-life extension of Tilapia (Oreochromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packagingen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม-
Appears in Collections:712 Research
732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover116.57 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts151.25 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.