กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7467
ชื่อเรื่อง: | การใช้พืชที่บริโภคได้เพื่อป้องกันการเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลา |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จักรี ทองเรือง สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้ |
คำสำคัญ: | การเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลา |
วันที่เผยแพร่: | 21-กรก-2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7467 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 006 Research |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น