Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7024
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorกิตติ เจิดรังษี-
dc.contributor.authorอรอุมา เผือกชาย-
dc.date.accessioned2011-02-21T02:58:30Z-
dc.date.available2011-02-21T02:58:30Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7024-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectน้ำหวาน การนำกลับมาใช้ใหม่en_US
dc.subjectเอทานอล การผลิตen_US
dc.titleการศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ประโยชน์จากน้ำหวานทิ้งจากโรงงานน้ำอัดลมen_US
dc.title.alternativeaFeasibility study on utilization of waste syrup from a carbonated beverage factoryen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
312273.pdf8.49 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons