Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-18 of 18 (Search time: 0.02 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
คุณภาพของข้าวพื้นเมืองมีสีภาคใต้ของประเทศไทย
เทวี ทองแดง คาร์ริลา
;
สัญชัย ยอดมณี
;
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2553
คุณลักษณะของน้ำนมแพะจากผู้ประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
มนทกานต์, จุฑานันท์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2553
การคัดแยกและสมบัติของคิลเลอร์ยีสต์จากการอาหารหมักดอง
จารุวรรณ มณีศรี
;
สุนีย์ แวมะ
;
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
ผลของสารหมักเนื้อ และเทคนิค Sous Vide ต่อคุณภาพของไก่กอและพร้อมบริโภค
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
ประกายแก้ว, โกมลตรี
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนส
เทวี ทองแดง, คาร์ริลลา
;
สูรยานี, บาราเฮง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
การคัดแยกยีสต์ และแบคทีเรียกรดแลกติกจากกล้าเชื้อลูกแป้งข้าวหมากในการทำขนมถ้วยฟูพื้นบ้าน
จารุวรรณ, มณีศรี
;
สุธีรา, ศรีสุข
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2559
สารสกัดธรรมชาติบางชนิดสำหรับการยืดอายุการเก็บรักษาปลานิลแดงแล่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิแช่เย็น
มาศนิยม, พายัพ
;
ดอเลาะ, อิลยาส
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2558
การคัดแยกเชื้อยีสต์ และแบคทีเรียกรดอะซิติกในน้ำส้มสายชูหมักจากผลตาลโตนดสุก เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำสลัด
จารุวรรณ, มณีศรี
;
ศิริพร, อาจณรงค์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
1
ณิชาภัทร, สมบูรณ์
1
ดอเลาะ, อิลยาส
1
นัฏฐพร, อนิสงค์
1
นุชเนตร, ตาเย๊ะ
1
ประกายแก้ว, โกมลตรี
1
มนทกานต์, จุฑานันท์
1
รอมลี เจะดอเลาะ
1
รุสมียา, อาลี
1
ลีนา, หง้าฝา
1
วิภาวรรณ, วงศ์สุดาลักษณ์
.
next >
Subject
8
โภชนาการ
2
อาหาร
1
Acetobacter aceti
1
การถนอมอาหาร
1
ขนมพื้นบ้าน
1
ข้าว
1
ข้าวเหนียว
1
คลื่นความถี่
1
คลื่นความร้อน
1
ถั่วหรั่ง
.
next >
Date issued
5
2554
3
2555
3
2556
2
2553
1
2551
1
2552
1
2557
1
2558
1
2559
Has File(s)
18
true