Browsing by Subject โค อาหาร

Showing results 1 to 4 of 4
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การพัฒนาอาหารผสมเสร็จ (TMR) ที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งอาหารหลัก ร่วมกับการเสริมไขมันไหลผ่านเพื่อการผลิตโคขุนของภาคใต้ตอนบน : กรณีศึกษาโคขุนศรีวิชัยโอภาส พิมพา; วีระศักดิ์ คงฤทธิ์; อุมาพร แพทย์ศาสตร์; บรรเทิง ทิพย์มณเทียร; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2552การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้วันวิศาข์ งามผ่องใส; ปิ่น จันจุฬา; อภิชาติ หล่อเพชร; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2554การใช้ทางใบปาล์มน้ำมันหมักที่ใช้กากน้ำตาลเป็นสารเสริมการหมักเพื่อเป็นแหล่งอาหารหยาบสำหรับโคพื้นเมืองไทยไชยวรรณ วัฒนจันทร์; สันติ หมัดหมัน; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2554ผลการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันทดแทนข้าวโพดบดในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะและนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของโคพื้นเมืองวันวิศาข์ งามผ่องใส; อนันตเดช แย้มหอม; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์