Browsing by Author เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
21-Jul-2011การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋องเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; พลรัตน์ ขวัญรอด; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2548การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่างเถวียน บัวตุ่ม; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; สมศักดิ์ สุดจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; อารีย์ โต๊ะเด็ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พธิญดา แก้วสวี
2547คุณภาพซาก องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่คอล่อนและเนื้อไก่พื้นเมืองสุธา วัฒนสิทธิ์; พิทยา อดุลยธรรม; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; อาภรณ์ ส่งแสง; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2549ผลของระบบการเลี้ยง และเพศต่อลักษณะรูปร่างที่ปรากฎสมรรถภาพการเจริญเติบโตและลักษณะซากของไก่พื้นเมืองไทยภาคใต้ (ไก่แดง)ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; สุธา วัฒนสิทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2550อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมืองไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์