Browsing by Author โอภาส พิมพา

Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การพัฒนาอาหารผสมเสร็จ (TMR) ที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งอาหารหลัก ร่วมกับการเสริมไขมันไหลผ่านเพื่อการผลิตโคขุนของภาคใต้ตอนบน : กรณีศึกษาโคขุนศรีวิชัยโอภาส พิมพา; วีระศักดิ์ คงฤทธิ์; อุมาพร แพทย์ศาสตร์; บรรเทิง ทิพย์มณเทียร; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2550การศึกษาศักยภาพการให้ผลผลิตไข่ของแม่ไก่พื้นเมืองที่เลี้ยงบนกรงตับขังเดี่ยว ขังคอกปล่อยพื้น และเลี้ยงแบบปล่อยอิสระในสภาพของเกษตรกรธัญจิรา เทพรัตน์; โอภาส พิมพา; ทวีศิลป์ จีนด้วง; คณะเทคโนโลยีและการจัดการ
2560การเสริมสารสกัดหยาบจากเปลือกมังคุดในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพเนื้อไก่อุมาพร แพทย์ศาสตร์; โอภาส พิมพา; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2559การใช้ปาล์มน้ำมันดิบร่วมกับเปลือกหอยป่นและกากถั่วเหลืองเพื่อผลิตไขมันโปรตีนไหลผ่านการหมักในกระเพาะรูเมนโอภาส พิมพา; วุฒิชัย สีเผือก; เบญจมาภรณ์ พิมพา; สาโรจน์ เรืองสุวรรณ; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2552รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยสถานภาพการผลิตโคเนื้อและโคของจังหวัดสุราษฎร์ธานีโอภาส พิมพา; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2549องค์ประกอบทางเคมีและการย่อยได้ของผลพลอยได้จากปาล์มน้ำมันและอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มในพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย : ศึกษาในสัตว์เคี้ยวเอื้องโอภาส พิมพา; ธัญจิรา เทพรัตน์; เบญจมาภรณ์ พิมพา; ทวีศิลป์ จีนด้วง; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561อาหารโคขุนคุณภาพสูงจากกากตะกอนน้ำมันปาล์มหมักโอภาส พิมพา; เอกอนงค์ สิทธิประการ; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม