Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)

Showing results 1 to 20 of 64  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรสกนกอร อินทราพิเชฐ; สายใจ จริยาเอกภาส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยวอลิสรา เรืองขำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมักกนกอร อินทราพิเชฐ; พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักสุกัญญา จันทะชุม; ศิรินาถ หนูเอก; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสกรุณา วงษ์กระจ่าง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)หลิน กิจพิพิธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537การป้องกันการเกิดสีดำในกุ้งกระป๋องโดยใช้กรดไฟติกอภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าวไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยของเปลือกโกโก้ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; นพรัตน์ อุทัยพันธ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรดไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำไพรัตน์ โสภโณดร; เทวี ทองแดง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; สิรินทร์ ขันตี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; ดวงรัตน์ นาคสด; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่งวรนงค์ ทองสมบัติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่าไพรัตน์ โสภโณดร; วิภาดา ชัยจะโปะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดงเพียงใจ ดารีเย๊าะ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)