Browsing by Author ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์

Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูปเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุกัญญา จันทะชุม; เถวียน บัวตุ่ม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555การผลิตเจลาตินและเจลาตินไฮโดรเจนไลเลทจากหนังปลาสำหรับการพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สินินาถ สุขไกว
2543การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่าก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; ศุภศิลป์ มณีรัตน์; เถวียน บัวตุ่ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; ภัคธีมา สุขพันธ์
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่องมุทิตา มีนุ่น; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; วิลัศนา โพธิ์ศรี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ธรรมนูญ โปรดปราน; วิลัสนา โพธิ์ศรี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; บัญชา อุไรกุล; นงพร โตวัฒนะ; ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี; คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็งก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; อดิศรา ตันตสุทธิกุล
2562การศึกษาวิธีและสภาวะการอบแห้งสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ชาจากดอกกาแฟโรบัสต้า (Coffea canephora)ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; อธิชา ชูสุทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร