Browsing by Author การุณ ทองประจุแก้ว

Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2555การดัดแปรโครงสร้างของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสำหรับปลานิล (Oreochromis niloticus)การุณ ทองประจุแก้ว; ชุติมา ตันติกิตติ; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2559การเปลี่ยนแปลงกล้ามเนื้อและตับ องค์ประกอบของธาตุจากเกล็ด และสารอินทรีย์ที่ระเหยได้ในซากภายหลังการตายของปลานิล (Oreochromis niloticus)การุณ ทองประจุแก้ว; ตุลาคุณ นนทพุทธ; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2559การเปลี่ยนแปลงของระบบย่อยอาหารและเอนไซม์ในกล้ามเนื้อหลังการตายของปลานิล (Oreochromis niloticus)การุณ ทองประจุแก้ว; วราภรณ์ ห่าหอ; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2560การแยกปลาดุกอุย (Clarias macrocephalus Gunther, 1864) จากแหล่งธรรมชาติและจากฟาร์มเลี้ยงโดยใช้ข้อมูลทางโภชนาการการุณ ทองประจุแก้ว; วิลาวรรณ หวันแอ; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2557รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การเปลี่ยนแปลงของระบบย่อยอาหาร กล้ามเนื้อ และเกล็ดหลังการตายของปลานิล (Oreochromis niloticus)การุณ ทองประจุแก้ว; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2561สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงปลากัด (Betta splendens Regan, 1910) เชิงพาณิชย์การุณ ทองประจุแก้ว; วุฒิพร พรหมขุนทอง; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์; Faculty of Natural Resources (Aquatic Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์