การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง ฮาบีด๊ะ, อาแด

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2548การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาลสุมาลิกา, เปี่ยมมงคล; สุภาพร, ศิริรัตน์; ใบศรี, สร้อยสน; ฮาบีด๊ะ, อาแด; นฤมล, จันทพันธ์; เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาลสุมาลิกา, เปี่ยมมงคล; สุภาพร, ศิริรัตน์; ใบศรี, สร้อยสน; ฮาบีด๊ะ, อาแด; นฤมล, จันทพันธ์; เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ